Nữ sinh trong clip sex được bạn trai hỏi cưới

Trường THPT Bình Giang nơi em H. từng theo học (Ảnh: HaiDuongvui.vn)

Chịu nhiều sự đàm tiếu của dư luận vì clip sex của con bị phát tán, người nhà của nam sinh trong clip đã đưa con trai đến hỏi cưới bạn gái. Tuy nhiên, cha mẹ của nữ sinh trên đã không đồng ý.

Nỗi ân hận muộn màng

Như VietNamNet đã đưa tin, nhiều ngày qua, trên mạng internet xuất hiện clip sex được cho là của 2 học sinh Trường THPT Bình Giang, Hải Dương. Được biết, clip trên được quay từ tháng 2/2012 để kỷ niệm tình yêu giữa 2 bạn trẻ sinh năm 1996 và 1994 này. Trong một lần nam sinh trên sơ suất, cho bạn mượn điện thoại nên clip sex đã bị phát tán ra ngoài.

Trường THPT Bình Giang nơi em H. từng theo học (Ảnh: HaiDuongvui.vn)
Trường THPT Bình Giang nơi em H. từng theo học (Ảnh: HaiDuongvui.vn)

Trước những thông tin này, Công an huyện Bình Giang đã vào cuộc xác minh và nhanh chóng xác định được đây là cặp đôi lớp 10 của Trường THPT Bình Giang. Danh tính của nữ sinh được xác định là Nguyễn Thị H., còn nam sinh là Trần Văn K.

Trong khi cơ quan chức năng đang truy tìm kẻ phát tán clip thì nữ sinh trong clip này đang phải chịu những sự chỉ trích, phê phán nặng nề từ phía dư luận. Em Nguyễn Thị H. đã phải nhận hạnh kiểm trung bình và đặc biệt là những điều tiếng không hay về lối sống của mình. Thậm chí, vì chuyện này mà bố mẹ H. đã suy sụp.

Chia sẻ trên một trang thông tin, H. khóc: “Khi làm mình không nghĩ đến hậu quả, sự dại dột của mình đã khiến bố mẹ đau khổ, thất vọng. 3 tháng qua mình đã sống trong hoang mang và hối hận tột độ…”.

Sau khi clip xuất hiện và trở thành một nỗi ám ảnh của 2 gia đình, người nhà của Trần Văn K. đã đến nhà H. đặt vấn đề cho cả hai cưới nhau và hứa sẽ nuôi cô bé ăn học. Tuy nhiên, gia đình nữ sinh không đồng ý vì H., mới 16 tuổi, còn quá nhỏ để bước vào 1 cuộc hôn nhân. Sau đó, vì sợ bị truy cứu trách nhiệm, K. đã bỏ trốn.

Clip sex bị phát tán như thế nào?

Clip sex được quay từ tháng 2/2012 tại nhà Trần Văn K. H. và K. vốn có quan hệ tình cảm yêu đương từ trước. Những khi ở nhà một mình, hai người quan hệ nhiều lần tại nhà và tại nhà nghỉ. K. đã động viên, khuyến khích bạn gái cùng quay clip quan hệ để làm kỉ niệm.

Sau khi quay xong clip, K. không phát tán cho ai xem nhưng lại đem chuyện “thầm kín” của mình kể với 1 người bạn tên là M. Trong một lần đi chơi bi-a, M. tò mò lấy điện thoại của K xem. Sau đó, đối tượng này đã bắn đoạn clip sang điện thoại của mình qua bluetooth. Đoạn clip quan hệ trên đã nhanh chóng được truyền qua nhiều máy điện thoại và bất ngờ bị tung lên mạng internet.

Việc quan hệ giữa H. và K. chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm bởi kết quả xác minh H. sinh ngày 18/2/1996. Như vậy, vào thời điểm quan hệ cuối tháng 2/2012, H. đã qua 16 tuổi và có sự đồng ý của cả 2 người nên người yêu của H. đã không phạm tội “Giao cấu với người chưa đến tuổi vị thành niên”.

Tuy nhiên, đối tượng phát tán đoạn clip lên mạng internet đã phạm tội “Tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy”. Hiện tại, Công an huyện Bình Giang đã xác định được nghi phạm phát tán clip và đang củng cố hồ sơ xử lý kẻ phát tán clip sex này.

Theo VietNamNet

By admin