Cô gái Amernia khóc ra 50 dị vật như thủy tinh mỗi ngày

Chiếc hộp đựng dị vật. (Nguồn: Sputnik)

Một cô gái trẻ Armenia đang phải đối mặt với một triệu chứng kỳ lạ khi mỗi ngày mắt cô đều tiết ra hàng chục dị vật có hình dạng như các mảnh thủy tinh vỡ.

Chiếc hộp đựng dị vật. (Nguồn: Sputnik)
Chiếc hộp đựng dị vật. (Nguồn: Sputnik)

Truyền thông địa phương Armenia đưa tin, cô Satenik Karazian, 22 tuổi, đến từ vùng Shirak đang mắc phải triệu chứng khiến cho các bác sĩ trong vùng cảm thấy “bối rối”, không thể lý giải.

Cô đã mắc hiện tượng kỳ lạ và gây đau đớn này cách đây 2 tháng. Ban đầu, Karazian tưởng rằng cô bị bụi bay vào mắt khi đi nha sĩ, sau đó, gia đình cô bắt đầu phát hiện ra các mảnh dị vật trông như thủy tinh tiết ra trong mắt cô.

Đoạn video do Sputnik Armenia ghi lại cho thấy một người dùng tăm bông gạt ra các mảnh dị vật tiết từ khu vực xung quanh tuyến lệ của cô gái này.

Karazian cho biết cô có thể tiết ra mỗi ngày 50 mảnh dị vật tương tự. Các bác sĩ trong khu vực “bó tay” vì không thể có chẩn đoán nào chính xác cho tình trạng này. Điều này khiến Karazian phải vất vả trong việc chống chọi với hiện tượng kỳ lạ.

“Mỗi ngày đối với tôi giờ đều là địa ngục”, Karazian nói.

Bộ Y tế Armenia đã cử chuyên gia đầu ngành về nhãn khoa tới gặp Karazia. Hiện thời, các mẫu dị vật mà cô tiết ra đã được gửi đi phân tích để tìm hiểu nguyên nhân.

(theo Dân trí/RT)

By admin